Bảng giá xây nhà cấp 4

Xây nhà cấp 4 giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi bật của Hưng Phú Thịnh. Với mức giá xây dựng nhà cấp 4 cạnh tranh & tốt so với thị trường, công ty xây nhà cấp 4 Hưng Phú Thịnh rất mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng để xây dựng ngôi nhà mơ ước của quý vị

Nhận thầu xây nhà cấp 4 giá rẻ

Quý khách hàng thường lo lắng và rất hoang mang khi chưa biết thiết kế và thi công xây nhà cấp 4 của mình như thê nào cho hợp lý, chính xác và không mất nhiều thời gian của các bạn sau khi hoàn thành công trình thi công, đặc biệt là quý khách hàng rất quan tâm đến giá xây nhà cấp 4. Chúng tôi thấu hiểu quý khách hàng luôn mong muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ và chất lượng tốt nhất, vì vậy công ty Hưng Phú Thịnh luôn mang đến một quá trình thầu dự án và nhận thi công xây dựng trọn gói cho tất cả quý khách, giá xây dựng nhà cấp 4 hợp lý nhất và đảm bảo đúng tiến độ nhất cho tất cả các công trình của bạn, hoàn thành một ngôi nhà mơ ước cho chính các bạn.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà Cấp 4 của Công ty TNHH xây dựng Hưng Phú Thịnh

  • Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, uy tín và trách nhiệm với sứ mệnh mang đến những ngôi nhà cấp 4 đẹp – chất lượng – vững bền theo năm tháng
  • Với mức giá xây dựng nhà cấp 4 rẻ và cạnh tranh so với thị trường, không phát sinh chi phí phụ chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất và giá tốt nhất.
  • Hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho ngôi nhà của họ, đó là minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng cho các công trình nhà cấp 4 mà Hưng Phú Thịnh đã thi công.
  • Nhiều ưu đãi giành cho quý khách hàng theo quy mô nhà của bạn
  • Hưng Phú Thịnh hội tụ đủ năng lực về tài chính, nhân lực, trang thiết bị và có uy tín.

Xây nhà giá rẻ bằng cách tự làm thầu xây dựng vậy có nên không?

13428635_1076348879124746_2531612378234419343_n

>> Vận tải hàng hóa

Trước đây chúng tôi có báo giá cho một người tên Hải ở gò vấp với mong muốn giúp anh xây nhà tiết kiệm chi phí với dịch vụ xây nhà trọn gói nhưng sau nhiều lần thuyết phục không thành công anh quyết định tự mình làm nhà bằng cách giao phần nhân công cho người quen trong gia đình với hình thức trả công trực tiếp cho thợ, mua vật tư xây nhà. Và tất nhiên anh cũng là người đã có kinh nghiệm về xây dựng nhà, nhưng thực ra mà nói thì cách tổ chức xây nhà, cách lựa chọn vật liệu xây nhà, … không phải là thế mạnh của anh, chính vì vậy mà sau thời gian dài thi công xong ngôi nhà anh tổng kết lại và nói với chúng tôi rằng biết vậy lúc đầu anh nên giao cho chúng tôi xây nhà cho khỏe. Khi chúng tôi tò mò hởi chuyện thì anh mới tiết lộ rằng tổng chi phí anh xây nhà đắt hơn gấp 1.5 lần so với tổng chi phí mà chúng tôi đã báo giá trước đó.

Như vậy với hình thức chủ nhà tự làm nhà thầu thì giải pháp xây nhà giá rẻ là một điều bất khả thi.

Xây nhà bằng cách khoán toàn bộ nhân công cho đội thợ chủ nhà mua vật tư ngày nay người ta gọi là xây nhà phần thô. Xây nhà phần thô có phải là giải pháp để xây nhà giá rẻ? Đây cũng là một hình thức xây nhà phổ biến trước đây, nhưng theo khảo sát của nhiều người từng xây nhà theo hình thức xây nhà giao thô thì người xây nhà đòi hỏi phải có nhiều thời gian mới có thể làm được, chưa kể bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong cách chọn vật tư xây nhà sao cho đúng chất lượng. Với thị trường vật liệu đang chủng loại và hàng nhái nhiều như hiện nay người không có chuyên môn như bạn để kiểm tra lựa chọn loại vật liệu đúng tiêu chuẩn không phải là dễ.

Công ty xây dựng nhà

xay phong tro
xây nhà trọ bình dương
xay nha binh duong
xây nhà trọ giá rẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s